Giới thiệu

Xe máy HÀ QUỲNH là Đại lý chính hãng xe máy 50cc các thương hiệu sau :

SYM – KYMCO – HALIM – VICTORIA 

Đại lý chúng tôi là một trong những cửa hàng kinh doanh về xe máy 50cc đầu tiên tại thị trường Việt.  Hà Quỳnh luôn nỗ lực phát triển bền vững và “Tiến tới tương lai” Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. 

Xe máy Hà Quỳnh đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô mà cả về doanh số bán hàng. Từ 1 cửa hàng nhỏ lẻ trong ngày đầu thành lập, tới nay Xe máy Hà Quỳnh đã mở rộng quy mô bán hàng.

Cam kết với khách hàng

dautick100% các dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp  là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

dautick Lắng nghe nhu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để cải tiến kỹ thuật và nâng cao năng lực cũng như cam kết mang lại cuộc sống tốt hơn cho khách hàng.

dautick Với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu nhiệt huyết, Xe máy Hà Quỳnh nỗ lực đem đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm, Xe máy Hà Quỳnh đã khẳng định được thương hiệu và uy tín về sản phẩm cũng như dịch vụ trên thị trường Việt. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua là động lực để Hà Quỳnh tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn.

3e9ef0596b9999c7c088 

 

7eacc80625c6d7988ed7 e1618042125840