Top những mẫu xe không cần bằng lái phù hợp cho học sinh

Rất nhiều phụ huynh muốn sắm cho con em mình một chiếc xe cho thuận tiện việc đi lại học hành. Nhưng ở tuổi của các em, việc mua những chiếc xe thông thường là khó vì chưa có bằng lái. Chính vì lẽ đó mà những chiếc xe không cần bằng lái ra đời trên thị trường hiện nay ngày càng đa dạng. Hôm nay, chúng ta cùng điểm qua những chiếc xe máy 50cc đang hot phù hợp với giới học sinh hiện nay.

1614135454 8158 KymcoLike50 Candyhermosa 1 scaled

Xe máy 50cc thương hiệu Kymco đang hot phù hợp với giới học sinh hiện nay

Với nhu cầu mua xe phân khối nhỏ ngày càng tăng như hiện nay, các mẫu xe 50cc ngày càng được chú trọng cả về chất lượng, kiểu dáng, giá thành sao cho phù hợp nhất với thị hiếu khách hàng. Nổi bật trong đó không thể quên kể đến hai chiếc xe ga là Like 50cc và Candy Hermosa 50cc của thương hiệu Kymco. Hai mẫu xe này đang làm mưa làm gió trên thị trường xe máy 50cc hiện nay.

Like 50cc thiết kế khá nhỏ gọn

Tạo ấn tượng bởi thiết kế khá nhỏ gọn, thanh mảnh với những đường cong khá tinh tế. Chiếc xe này cực kỳ phù hợp với những bạn nữ có vóc người hơi nhỏ nhắn. Like 50cc có rất nhiều tính năng tiện lợi, thông minh bảo vệ tốt an toàn cho người dùng như: gác chân tự động, móc treo tiện lợi, đèn led siêu sáng,… Cùng với đó là bảng màu xe đa dạng thỏa sức cho các bạn trẻ chọn lựa để phù hợp với phong cách thời trang của bản thân.

1614135454 7413 mcoLike50 Candyhermosa Kpipe

Các dòng xe máy Kymco được thiết kế gọn gàng ưu ái cho các bạn học sinh

Siêu phẩm Candy Hermosa 50cc

Đây cũng tiếp tục là một siêu phẩm của nhà xe Kymco. Candy Hermosa được ưu ái bởi kiểu dáng rất năng động, thời trang và phù hợp với cả hai giới. Mẫu xe này cũng tương tự như Like 50cc, có rất nhiều tính năng tiện ích. Và đây cũng là một chiếc xe khá tiết kiệm nhiên liệu, giúp các bạn trẻ có thể thỏa sức vi vu mà không cần lo về ví tiền. Nói về giá xe ga 50cc như này thì cũng khá rẻ, phù hợp với đại đa số gia đình ở Việt Nam. Chỉ quanh khoảng 25 triệu là quý phụ huynh đã có thể sắm ngay cho con em mình một chiếc xe 50cc chất lượng cao rồi.